Home » Helps

Helps

เกี่ยวกับแบรนด์ ลัลลาเบล

Lullabels มีจุดเริ่มต้นเล็กๆที่นับย้อนกลับไปในปี 2556 เมื่อลูกของเราถึงวัยเข้าโรงเรียน ทำให้เราซึ่งเป็นพ่อแม่ ต้องมีกิจกรรมเพิ่มขึ้นในแต่ละวัน ไม่ว่าจะต้องไปรับไปส่ง สอนการบ้าน พาไปทำกิจกรรมต่างๆ ไหนจะต้องยังพบกับปัญหาต่างๆมากมาย แต่ปัญหาที่เราต้องหนักใจและสร้างความรบกวนใจอย่างมากอันหนึ่งก็คือ เมื่อลูกกลับมาจากโรงเรียน พอเราตรวจสอบของที่อยู่ในกระเป๋า เรามักจะพบว่ามีสิ่งของหาย หรือ สลับกับเพื่อนอยู่เป็นประจำ เราเลยเริ่มหาวิธีการเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาดังกล่าวโดยการเขียนชื่อติดลงบนกระดาษสติกเกอร์แล้วแปะลงบนสิ่งของเครื่องใช้ของลูก ซึ่งก็ปรากฎว่าได้ผลเป็นอย่างดี มีอยู่ครั้งหนึ่งลูกเราลืมกระติกน้ำไว้ที่โรงเรียนและคุณครูก็นำมาคืนให้ในเช้าวันรุ่งขึ้นที่ห้องเรียน เราเลยคิดว่าวิธีนี้น่าจะเป็นวิธีที่ดีในการแก้ปัญหา แต่เราก็คิดว่าการเขียนด้วยลายมือบนสติกเกอร์ก็ดูไม่เรียบร้อยสวยงาม อ่านยาก เราเลยเริ่มพิมพ์ลงบนสติกเกอร์ แต่ก็พบว่าสติกเกอร์ ที่ติดลงไปไม่สามารถทนกับการล้างด้วยน้ำได้ หมึกพิมพ์ซีดจางลง ตัวสติกเกอร์ก็หลุดได้ง่าย ภายหลังจากทำการทดลองอยู่หลายวิธี เราก็พบวิธีที่ทำให้สติกเกอร์มีรูปแบบที่สวยงาม และสามารถกันน้ำได้ อีกทั้งยังทนต่อการซักล้างบ่อยๆ อีกทั้งยังสามารถทนต่อความร้อนของเครื่องล้างจานได้อีกด้วย เมื่อพ่อแม่ลูกค้าอื่นได้มาเห็นก็ชอบใจและขอให้เราช่วยทำให้น้องๆบ้าง

 

จากจุดเริ่มต้นเล็กๆนั้นเอง เราจึงมีความคิดที่อยากช่วยเหลือพ่อแม่ลูกค้าอื่นๆที่มีปัญหาเช่นเดียวกันได้ เราจึงเริ่มพัฒนาหน้าเว็ปไซต์ที่ใช้ในการเตรียมทำสติกเกอร์ติดของใช้ลูกอย่างง่ายๆและสวยงามได้ด้วยตนเอง ในปี 2559 เราจึงได้เริ่มต้นคิดสินค้าภายใต้แบรนด์ Lullabels หรือ ลัลลาเบล ซึ่งมาจากคำว่า ลัลลาบาย (Lullaby) รวมกับ เลเบล(Labels) โดยเรามีความตั้งใจที่ให้บริการผลิตสติกเกอร์ชื่อ โดยลูกค้าสามารถเลือกรูปแบบที่ถูกใจได้เองทั้ง ลายการ์ตูน, โทนสี, ตัวอักษร, ลวดลาย ผ่านทางหน้าเว็ปไซต์ โดยสติกเกอร์ชื่อของเรา จะผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง กันน้ำ และ ทนต่อความร้อน

 

ปัจจุบันเราได้เล็งเห็นว่าแบรนด์ Lullabels สามารถเป็นได้มากกว่า สติ๊กเกอร์ชื่อ สติ๊กเกอร์ป้ายชื่อ เราจึงตัดสินใจเพิ่มเติมผลิตภัณฑ์อื่นๆ เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเด็กๆและทุกคนในครอบครัว อาทิเช่น พวงกุญแจป้ายห้อยกระเป๋า (Bag Tags), ป้ายชื่อที่ไว้ใช้ในการจัดระเบียบสิ่งของในบ้าน  สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ เป็นต้น โดยเรายังคงแนวความคิดที่ว่าเราจะเป็นผู้อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถสร้างสรรค์สินค้าได้อย่างง่ายๆด้วยตัวเองผ่านทางหน้าเว็ปไซต์ โดยสามารถเลือกรูปแบบอันสวยงามที่เราออกแบบใว้ให้ ดังนั้นเราจึงมั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าที่ถูกใจที่สามารถบ่งบอกความเป็นตัวตนของลูกค้า นอกเหนือจากที่เรามีความตั้งใจที่จะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่เพิ่มขึ้นตลอด เรายังมุงเน้นไปถึงการควบคุมการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพที่ดี ส่งตรงถึงมือลูกค้าได้อย่างถูกต้องและรวดเร็วผ่านการสั่งซื้อออนไลน์อีกด้วย
CUSTOMER SERVICE
เว็บไซต์สามารถใช้งานได้ดีกับ Google Chrome, Microsoft Edge, Firefox และ Safari เวอร์ชั่นล่าสุด

Blob preveiw